<< Tin Tức

Danh Sách 2 Chùa, địa chỉ tâm linh tại Huyện An Minh Tỉnh Kiên Giang

Danh Sách 2 Chùa, địa chỉ tâm linh tại Huyện An Minh Tỉnh Kiên Giang Địa chỉ
1Chùa An ThiềnJWWV+HHX, Kênh Hai Phát, Ấp Mười Huỳnh, Đông Hưng, An Minh, Kiên Giang, Việt Nam
2Chùa Keo An Minh BắcJ2VV+R63, Lộ Đê Bao rừng U Minh Thượng, An Minh Bắc, U Minh Thượng, Kiên Giang, Việt Nam

1.Chùa An Thiền

Địa chỉ: JWWV+HHX, Kênh Hai Phát, Ấp Mười Huỳnh, Đông Hưng, An Minh, Kiên Giang, Việt Nam

Hình ảnh Chùa An Thiền

(39) Bài đánh giá Chùa An Thiền từ khách:

Time Love Thoáng mát yên tĩnh
5 /5
Chi Tai Chùa là một công trình kiến trúc phục vụ mục đích tín ngưỡng. Chùa được xây dựng phổ biến ở các nước Đông Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và thường là nơi thờ Phật. Tại nhiều nơi, chùa có nhiều điểm giống với chùa tháp của Ấn Độ, vốn là nơi cất giữ Xá-lị và chôn cất các vị đại sư, thường có nhiều tháp bao xung quanh. Chùa là nơi tiêu biểu cho Chân như, được nhân cách hóa bằng hình tượng một đức Phật được thờ ngay giữa chùa. Nhiều chùa được thiết kế như một Man-đa-la, gồm một trục ở giữa với các vị Phật ở bốn phương. Cũng có nhiều chùa có nhiều tầng, đại diện cho Ba thế giới (tam giới), các cấp bậc tiêu biểu cho Thập địa của Bồ Tát. Có nhiều chùa được xây tám mặt đại diện cho Pháp luân hoặc Bát chính đạo.[1] Chùa còn là nơi tập trung của các sư, tăng, (hay ni nếu là chùa nữ) sinh hoạt, tu hành, và thuyết giảng đạo Phật. Tại nơi này, mọi người kể cả tín đồ hay người không theo đạo đều có thể đến thăm viếng, nghe giảng kinh hay thực hành các nghi lễ tôn giáo. "Chùa chiền" theo Hán-Việt còn có nghĩa là "tự viện", là một nơi an trí tượng Phật và là chỗ cứ trú tu hành của các tăng ni. Ngày nay trong thực tế chùa được gọi bằng cả từ Hán-Việt phổ thông như "Tự", "Quán", "Am".
5 /5
Tân “Tanphat” Bùi Một ngôi chùa lớn nhất huyện An Minh nằm ngay đường kênh Hai Phát,khuôn viên có rất nhiều cây xanh ,cây kiểng tạo bóng mát rất tốt , chim hót líu lo cả ngày!... Ai có tâm trạng buồn bực trong lòng có thể đến đây một buổi để thay đổi bầu không khí tôi tin sẽ rất nhanh chóng quên đi tâm trạng xấu đó và lấy lại sự vui vẻ ,thoải mái cho tâm hồn ngay!
4 /5
Phước Võ Hoàng Không gian yên tỉnh của chốn thiền môn. Rất thích hợp để thư giản bằng cách làm công quả ở đây mỗi chủ nhật.
4 /5
Sang Van Cảnh chùa đẹp . yên tĩnh.
5 /5

2.Chùa Keo An Minh Bắc

Địa chỉ: J2VV+R63, Lộ Đê Bao rừng U Minh Thượng, An Minh Bắc, U Minh Thượng, Kiên Giang, Việt Nam

Hình ảnh Chùa Keo An Minh Bắc

() Bài đánh giá Chùa Keo An Minh Bắc từ khách: